AUSTDOOR vào Top 500 doanh nghiệp Việt Nam

AUSTDOOR vào Top 500 doanh nghiệp Việt Nam

AUSTDOOR vào Top 500 doanh nghiệp Việt Nam - Nhập khẩu , phân phối và lắp đặt khóa điện tử

TOP 10 DN TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 'XƯỚNG TÊN' TẬP ĐOÀN AUSTDOOR!
Ngày 27/04/2021, tại Hà Nội, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã được vinh danh trong Lễ Công bố Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (FAST500), đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng các doanh nghiệp ngành sản xuất & kinh doanh vật liệu xây dựng.

Lễ công bố top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Viết Nam 2021
Trước tác động của đại dịch Covid từ cuối năm 2019, trong khi nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới chịu thiệt hại vô cùng nặng nề, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn, thì với nỗ lực và đóng góp từ những mảng kinh doanh thế mạnh như cửa cuốn, cửa gỗ, nhôm và các sản phẩm mới, Austdoor vẫn giữ được vị thế và duy trì tốc độ tăng trưởng hai con số.
Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều thách thức, thời gian tới, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào những lĩnh vực cốt lõi là cửa và vật liệu xây dựng, phát triển sản phẩm mới và áp dụng mô hình bán hàng hiện đại. Austdoor mong muốn tiên phong chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh để không chỉ hỗ trợ cho hoạt động của riêng doanh nghiệp mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Trong 2021 và các năm tới, Austdoor dự kiến sẽ vươn ra thị trường quốc tế để khẳng định chất lượng và vị thế của thương hiệu Việt.
 
Bảng xếp hạng FAST500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Chat Zalo